Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

วางแผนเที่ยววันหยุดแบบสบายใจ สบายกระเป๋า กับ TraveliGo

Shares

ใกล้วันหยุดยาวทีไร แผนเที่ยวในหัวต้องมา! อะไรจะดีไปกว่าการได้หยุดงานแล้วไปพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ ชิลๆ กันเนาะ ซึ่งเจ๊เชื่อว่าหลายคนก็คงคิดเหมือนกันแบบนี้ ไม่งั้นช่วงหยุดยาว หรือเทศกาลทีไร ที่เที่ยวมันจะคนเยอะ โรงแรมเต็ม เที่ยวบินแพงแบบนี้กันหรอ!!! ก็นะ ใครๆก็อยากไปเที่ยว แต่แค่คิดจะเที่ยวก็เหนื่อยสะแล้ว จะไปไหน จะนอนที่ไหน จะไปยังไง จะเต็มมั้ย เงินจะพอหรือเปล่า โอ้ยปวดหัว เยอะแยะไปหมด กว่าจะหาได้ครบคงหมดสนุกกันพอดี

แต่เดี๋ยวก่อน! นี่มันยุคไหนแล้ว ยุคนี้คิดจะเที่ยว มันต้องมีตัวช่วย อย่างเจ๊ไฝทั้งทีต้องมีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำอยู่แล้ว มารู้จักกับตัวช่วยสำหรับคนชอบเที่ยวกัน นั่นก็คือ TraveliGo (ทราเวลไอโก) อย่าสับสนกับเจ้าอื่นนะจ้ะ เพราะ TraveliGo เนี่ยเขาเป็นเว็บไซต์ OTA หรือ Online Travel Agency  สัญชาติไทย ที่ประสิทธิภาพเทียบเท่าต่างชาติ เว็บเดียวมีครบเครื่องเรื่องท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบิน โรงแรม และบริการเสริมอื่นๆ ที่คนเที่ยวต้องการรู้เลยแหละ ที่สำคัญมีการประเมินและแสดงราคาที่ดีที่สุด เป็นราคาสุดท้าย ไม่มีการมาบวกเพิ่มทีหลังให้งบบานแน่นอน เห็นหน้าเว็บเท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้น ตัดสินใจได้ง่าย จองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ https://th.traveligo.com/

ความพิเศษของ TraveliGo ที่เจ๊อยากจะแนะนำคือ เว็บนี้เขารวบรวมเที่ยวบินจากทุกสายการบินทั่วโลกมากกว่า 100,000 จุดหมายปลายทาง พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาให้ตลอดทั้งปี ระบบการจองก็เสถียร มั่นใจได้ แค่ใส่รายละเอียดการเดินทางไป ระบบก็จะแนะนำเที่ยวบินที่ราคาดีที่สุดมาให้บนสุด พร้อมข้อมูลเที่ยวบินและเปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบินมาให้ด้วย  ให้เห็นปุ๊บ ตัดสินใจได้ทันที ไม่ต้องกลัวบวกเพิ่ม ได้เที่ยวบินที่ราคาถูกใจที่สุดในเวลาสั้นๆ

นอกจากเที่ยวบินแล้ว โรงแรมก็เป็นอีกอย่างที่ TraveliGo มีมาให้พร้อม จากเครือข่ายทั่วโลกกว่า 600,000 แห่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมาย และรีวิวคุณภาพ ให้คุณได้โรงแรมที่ดีที่สุดในราคาที่ถูกกว่าเดิม ที่สำคัญไม่มีบวกค่าธรรมเนียมการจองใดๆ ทั้งสิ้น จองปุ๊บรู้ผลการจองปั๊บ จองตอนไหนก็ได้ 24 ชม. สะดวกสบายแถมได้ราคาดีแบบนี้ ทั้งหมดนี้เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการ TraveliGo เท่านั้นนะจ้ะ

หลังจากได้เที่ยวบินและที่พักถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมวางแผนการเที่ยวกันต่อ ทั้งเรื่องการเช่ารถขับเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ ประกันภัย หรือบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ จะบอกว่าเว็บนี้เขาก็มีครบนะจ้ะ อยากได้อะไรก็มีหมด อะไรมันจะครบขนาดนี้คะคุณ

อยากได้รถเช่าเขาก็มีบริษัทรถเช่าชั้นนำทั่วโลกกว่า 900 บริษัท 50,000 แห่งทั่วโลก อยากได้รถแบบไหน ยี่ห้อไหน กี่ที่นั่ง ราคาต่อวันเท่าไหร่ก็เลือกได้เลย

หรือในส่วนของจองบัตรเข้าสถานทีหรือกิจกรรมฮิตๆ ของแต่ละที่ทั้งในและต่างประเทศก็มีมากกว่า 25,000 แห่งทั่วโลก ไม่ต้องไปเสียเวลาหาเอเย่นขายบัตร หรือไปรอต่อแถวลุ้นหน้างานให้เหนื่อยเปล่า อยากจะไปไหนจองตั๋วล่วงหน้าสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นดิสนีย์แลนด์, ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ, ตั๋วฟุตบอล เอฟเอคัพ, พรีเมียร์ลีก และอีกมากมายเกินกว่าจะยกตัวอย่างได้หมด

หรือถ้าใครไม่ชอบวางแผนเที่ยวเอง อยากไปแบบสบายมีไกด์พาเที่ยวก็จองแบบทัวร์เลยก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ไหว้พระดังที่พม่า, ทัวร์อังกฤษตามรอยแฮร์รี่พอตเตอร์, ทริปผจญภัยตามหาอารยธรรมที่อียิปต์ และอีกมากมายแล้วแต่เธอจะพาไป

และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกการเดินทางคือการประกัน ทั้งประกันการเดินทาง ประกันภัย หรือประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ เว็บนี้เขาก็มีให้เลือกช้อปปิงในราคาถูกที่สุดทั้งแบบต่อเที่ยวหรือต่อปี ให้ข้อมูลการประกันพร้อมราคาเปรียบเทียบครบ อุ่นใจตลอดการเดินทาง


ส่วนการชำระเงินก็ง่ายสมเป็นยุคดิจิตอล ชำระเงินได้ถึง 5 ช่องทาง ทั้ง บัตรเครดิต เว็บไดเร็คเดบิต ออนไลน์แบงค์กิ้ง เอทีเอ็ม และเคานตอร์ชำระเงิน สะดวกมากๆสำหรับคนยุคนี้

เมื่อจองทุกอย่างได้ง่ายๆ ในเว็บเดียว ก็วางแผนการเที่ยวได้ง่าย ประหยัดเวลา แถมสบายใจด้วยเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ให้ทุกเรื่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายๆ สงสัยแบบนี้จะได้หาเรื่องไปเที่ยวบ่อยๆแล้วแน่ๆเลย ลองเข้าไปดูข้อมูล และจองการเดินทางกันได้เลยที่ https://th.traveligo.com/ นะจ้ะ รับรองเรื่องเที่ยวจะเป็นเรื่องง๊ายง่ายสำหรับทุกคน 🙂

Facebook Comments
Top