Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

5 เมืองน่าเที่ยวจีน ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต!

Shares

5 เมืองน่าเที่ยวจีน ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต !

ประเทศจีน(China)”แดนมังกรสุดยิ่งใหญ่ ที่ปัจจุบันกลายเป็นประเทศยอดฮิตในการท่องเที่ยว มาจากความสมบูรณ์และสวยงามของทั้งธรรมชาติและวัฒนธรรม  ซึ่งทำให้ใครที่ได้มาเยือนต่างหลงรักในมนต์เสน่ห์ของแดนมังกรแห่งนี้

ปัจจุบันชาวไทยเริ่มไปเที่ยวจีนกันมากยิ่งขึ้น มีทั้งไปกับทัวร์และไปเอง ซึ่งการไปเที่ยวจีนด้วยตัวเองนั้น อาจจะยังมีความยุ่งยากอยู่บ้างในเรื่องวีซ่าและการสื่อสาร แต่ถ้าหากคุณไปเที่ยวกับทัวร์นั้น ก็หมดกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะทัวร์จัดการให้ทุกอย่างทั้งเรื่องวีซ่า แผนเที่ยว การเดินทางในจีน พูดง่ายๆว่า เรามีหน้าที่เที่ยวอย่างเดียวเลย ซึ่งก่อนอื่นเราก็ต้องหาแพ็คเกจทัวร์จากบริษัทที่ไว้ใจได้ หากใครกำลังมองหาแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ https://tourkrub.co ศูนย์รวมแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศทั่วโลกกว่า 1,000 แพ็คเกจ ฟิลเตอร์ในการค้นหาทัวร์ได้รวดเร็วมากก เจอทัวร์ที่ใช่ในเวลาไม่ถึง 1 นาทีนะเออ

Capture-China
แต่หลายคนอาจจะลังเลใจ และกังวลเกี่ยวกับการไปเที่ยวจีนเพราะได้ยินเรื่องเกี่ยวกับจีนกันมาเยอะ อยากให้ลองเปิดใจแล้วไปสัมผัสจริงๆสักครั้ง ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 5 เมืองน่าเที่ยวในจีน ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วคุณจะต้องเปลี่ยนความคิดและตกหลุมรักประเทศจีนแห่งนี้ค่ะ


 

เซี่ยงไฮ้ (Shanghai)

 

พิกัด  >>  Shanghai

 

5-famous-town-in-china_2-1

5-famous-town-in-china_2-2

 

นครปารีสแห่งตะวันออก เมืองที่ไม่เคยหลับไหล เพราะเต็มไปด้วยอาคารดีไซน์ทันสมัย แสดงให้เห็นความเจริญแบบสุดขั้วของประเทศจีน แต่ยังสามารถผสมผสานความใหม่และความเก่าของเมืองได้อย่างลงตัว หากมาที่นี่แล้วก็อย่าพลาดชมความสวยงาม หอไข่มุก แลนด์มาร์คสำคัญของเซี่ยงไฮ้ริมแม่น้ำหวงผู่

 

เที่ยวทัวร์เซี่ยงไฮ้ ราคาเริ่มต้น 12,xxx บาท !

 

tourkrub-ad-button_01

 


 

หางโจว (Hangzhou)

 

พิกัด >> Hangzhou

 

5-famous-town-in-china_3-1

5-famous-town-in-china_3-2
1 ใน 6 เมืองเก่าแก่ของประเทศจีน ที่มีความเป็นมาของประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน จึงทำให้ที่นี่มีโบราณสถานและวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมที่น่าสนใจ โดยมีกิจกรรม การล่องเรือทะเลสาบซีหู เพื่อชมวิวทิวทัศน์ของโบราณสถานริมแม่น้ำที่มีความสวยงาม จนได้รับชื่อว่าเป็น ไข่มุกแห่งเมืองหางโจว


 

จางเจียเจี้ย (Zhangjiajie)

 

พิกัด >> Zhangjiajie

 

5-famous-town-in-china_4-1

5-famous-town-in-china_4-2

แหล่งท่องเที่ยวระดับ 5A อันโด่งดังของประเทศจีนที่มีความสวยงามของธรรมชาติราวกับภาพวาด ของภูเขาและสีเขียวของป่าอันอุดมสมบูรณ์ ซึ่งที่นี่ก็คือดินแดนแพนโดร่าที่ปรากฏอยู่บนภาพยนต์เรื่องอวตาร (Avatar) ถ้าหากใครเป็นแฟนของภาพยนต์เรื่องนี้ ต้องห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ อย่าลืมแวะชม ถ้ำประตูสวรรค์  ซึ่งเป็นช่องชองภูเขาคล้ายประตูที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และท้าทายความเสียวด้วยการเดินบน สะพานแก้ว ที่ยาวที่สุดในโลก ซึ่งระหว่างที่เดินอยู่บนสะพานเราสามารถมองเห็นผืนป่าด้านล่างของที่นี่ได้อย่างชัดเจน ใครที่ชื่นชอบความท้าทายก็อย่าลืมแวะมาโดนได้ค่ะ

5-famous-town-in-china_4-3

5-famous-town-in-china_4-4


 

ซีอาน (Xi’an)

 

พิกัด >> Xi’an

 

5-famous-town-in-china_5-1

เมืองแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 3,000 ปี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เพราะเป็นที่ตั้งของ สุสานจิ๋นซี จักรพรรดิผู้สร้างกำแพงเมืองจีน ผู้พาประเทศจีนเจริญก้าวหน้าแบบขีดสุดในยุคสมัยนั้น ซึ่งเรามักจะได้เห็นภาพของกองทัพเหล่าทหารดินเผาจำนวนมากกว่า 6,000 ตัวและยังเป็นที่ตั้งของโบราณสถานที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก จึงไม่ควรพลาดที่จะไปสัมผัสความยิ่งใหญ่แบบนี้สักครั้งในชีวิต

5-famous-town-in-china_5-2

5-famous-town-in-china_5-3


 

ปักกิ่ง (Beijing)

 

พิกัด >> Beijing

 

5-famous-town-in-china_6-2

5-famous-town-in-china_6-3

เมืองหลวงของประเทศจีน ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการปกครอง วัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศจีน กลายเป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างความเก่าและความใหม่ได้อย่าลงตัว หากใครได้มาที่นี่ อย่าพลาดไปชม จตุรัสเทียนอันเหมิน ” จตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีความสำคัญต่อประวัติศาสตร์ของจีน และ พระราชวังต้องห้าม  พระราชวังสุดยิ่งใหญ่ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของจักรพรรดิในราชวงศ์ชิงและหมิง กว่า 24 รัชกาล รวมทั้ง กำแพงเมืองจีน1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง มีความยาวถึง 6,350 กิโลเมตร ที่ถูกสร้างมานานกว่า 2,500 ปี โดยจักรพรรดิจิ๋นซี เพื่อป้องกันการรุกรานจากชนเผ่าโดยรอบ

5-famous-town-in-china_6-4

       เที่ยวฟิน สบายๆไปกับ ทัวร์ครับ เว็บไซต์ศูนย์รวมแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ กับแพ็คเกจทัวร์คุณภาพ ราคาสุดคุ้ม ใครกำลังหาทัวร์เที่ยวจีน รีบไปจองได้ที่ https://tourkrub.co/ทัวร์จีน

 

Facebook Comments
Top