Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

9 ไอเดียแอบบอกรักด้วยกระดาษโน้ต

Shares

ฮัลโหลหนุ่มๆสาวๆชาวออฟฟิศทั้งหลายจ๋า รักใครชอบใครกันอยู่หรือเปล่าจ๊ะ แน่นอนเรื่องรักๆเป็นเรื่องธรรมดาเนาะ แต่สำหรับบางคนการบอกรักตรงๆอาจจะเป็นเรื่องยากมาก ทั้งคนที่แอบรักหรือคนที่มีแฟนแล้วก็เถอะ ก็แหม่มันก็มีเขินกันบ้าง เจ๊เข้าใจ วันนี้เจ๊เลยมีไอเดียการบอกรัก แสดงออกผ่านความใส่ใจของเราด้วยของใกล้ตัวอย่างกระดาษโน้ตมาฝากกัน เอาใจคนชอบแอบทำอะไรดีๆให้คนที่เรารักแน่นอน

 

กระดาษโน้ตที่อยู่บนโต๊ะทำงานเรา นอกจากมีไว้จดเบอร์ จดนัดประชุม จดลิสต์งาน จดอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับกับงานบลาๆแล้ว ลองหยิบขึ้นมาแล้วเอามาทำอย่างอื่นนอกจากงานกันบ้างดีกว่า ถ้าหากว่าคนที่คุณรัก อยากจะให้เขาได้รับความใส่ใจ อยากให้รู้ว่ามีคนที่แอบห่วงใยเขาอยู่ เขาคนนั้นอยู่ใกล้ๆตัวคุณ เช่นอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน หรือว่าเป็นแฟนกันแล้วก็สามารถทำได้เช่นกัน จะทำอะไรได้บ้างนั้น เจ๊มีภาพประกอบมาให้ดูเป็นตัวอย่าง ใครอยากจะลองเอาไปใช้ ไม่ว่ากันจ้า

 

มุกขอเป็นแฟนแบบนี้ก็น่ารักอยู่น้า

800x800_06

 

อากาศเมืองไทยมันร้อน แปะโน้ตที่ร่ม ไม่อยากให้เขาลืมนี่นะ เดี๋ยวจะร้อนน้า
800x800_04

 

 

จะให้ดีต้องกินนมก่อนนอน จะได้นอนฝันดี ฝันถึงคนเขียนให้ด้วย
800x800_05

น้ำเปล่ายิ่งดื่มยิ่งดี เป็นห่วงก็อยากให้ดื่มเยอะๆ
800x800_07

 

รู้เปล่ามีคนเป็นห่วงอยากให้หายไวๆน้า
800x800_08

 

ผิดไปแล้ว กระดาษโน้ตกับขนมมาง้อแบบนี้ ให้อภัยดีสะดีมั้ยเนี่ย
800x800_03

 

กว่าจะแปะเป็นหัวใจได้ขนาดนี้ ต้องจริงจัง จริงใจขนาดไหนกันน้า
800x800_01

 

คนสำคัญทั้งที จะลืมวันสำคัญได้ยังไง เตรียมเซอร์ไพรส์ได้เลย
800x800_02

 

ว้ายๆแต่ละอันเจ๊เห็นแล้วเขิน อยากให้มีคนมาทำอะไรแบบนี้ในชีวิตประจำวันบ้างจังเลย ชีวิตจริงไม่ต้องเล่นใหญ่ไฟกระพริบแบบซีรีย์เกาหลี ขอแค่นี้วันละนิดเจ๊ก็ฟินจะแย่แล้ว เรื่องเล็กๆใกล้ตัวนี่แหละ แสดงออกถึงความใส่ใจสุดๆ ไม่ต้องลงทุนอะไรเยอะ แต่ซื้อใจได้เต็มๆ อย่าลืมเอาไปใช้กันน้าคนมีความรักทั้งหลาย <3

 

ขอขอบคุณภาพจาก Facebook fanpage Double A Club ที่สนับสนุนรูปภาพตัวอย่างจากสินค้าน้องใหม่ กระดาษโน้ตชนิดมีกาว Double A Sticky Note สีสันสดใส ติดได้ทุกพื้นผิวขนาดนี้ จะแปะซ้ำกี่ทีก็ได้ เซอร์ไพรส์แบบไหนก็ปลื้ม

Facebook Comments
Top