Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

เทรนด์แฟชั่นลายดอกรับหน้าร้อน ใส่ยังไงไม่ให้เอาท์

Shares

 

ฤดูร้อนแบบนี้จะแต่งตัวแต่ละทีอยากจะได้เสื้อผ้าที่ใส่สบายสะหน่อย พวกเสื้อผ้าสีทึมๆมืดๆก็ใส่แล้วรู้สึกร้อนสะเหลือเกิน เจ๊ไฝจึงอยากเสนอชุดที่จะเข้ากับอากาศช่วงนี้สุดๆก็คือ “ลายดอก”นั้นเอง วัยรุ่นบางคนอาจจะมองว่าเชยๆ ใส่ได้แต่ช่วงสงกรานต์หรือเปล่า แต่รู้เปล่าจริงๆแล้วมีวิธีแต่งลายดอกให้น่ารัก กรุบกริบ เติมความสดใสรับหน้าร้อนได้ตั้งเยอะ มาดูกัน

 

แฟชั่นเสื้อคู่ลายดอก หรือใส่เป็นทีมก็ได้

 

ใส่เสื้อลายดอกไปเป็นคู่ ไปไหนไปด้วยกัน น่ารักจะตาย พกปืนกันไปคนละอัน จะได้มีกันและกัน ฮิ้วววว หรือจะใส่กันเป็นทีมแก๊งเพื่อนซี้ไปทียกขโยงให้รู้ว่าพวกเดียวกันก็เก๋ไปอีกแบบ ไปไหนไม่ต้องกลัวหลง ใส่ได้ทุกเทศกาล ไม่จำเป็นต้องแค่เที่ยวสงกรานต์ก็ได้น้า 

 

DSC04976

DSC04981

ลายดอกแบบแก่นเสี้ยวเปรี้ยวซ่า

 

ใส่เสื้อลายดอกเป็นเสื้อคลุมทับเสื้อยืด หรือจะเป็นเสื้อกล้ามเปรี้ยวๆแล้วมัดเอวเก๋ๆ พับแขนเสื้อขึ้น บวกกับกางเกงฮิปๆสบายๆสักตัว ก็ได้ลุคเก๋าๆ ฮิปสเตอร์ไม่หยอก ใครที่หุ่นดีไร้พุง จะแอบโชว์เอวหน่อยก็มัดเอวสูงขึ้นมานิดนึงพอให้เห็นวับๆแวมๆ เปรี้ยวซ่าสุดๆ

 

 

DSC05007

ลายดอกแบบย้อนยุค ลุคทองกวาว

 

งานย้อนยุคต้องมา ใส่เสื้อลายดอกพับแขนติดกระดุมบน กับกางเกงเอวสูงก้นพองๆหน่อย ได้ฟีลย้อนยุคแบบกวนโอ้ย ทำผมเป็นลอนๆหรือทำเป็นมวย อย่างกับหลุดมาจากยุคทองกวา

 

DSC05012

DSC05079

 

ลายดอกแบบ Everyday ลุค

 

เสื้อผ้าลายดอกเล็กๆน่ารัก สีเรียบๆหรือพาสเทลฟรุ้งฟริ้งเดี๋ยวนี้ก็มีเยอะ ใส่ไปงานไหนก็ได้ มีทั้งแบบเดรส เสื้อแฟชั่นให้เลือกหลายแบบใส่ได้ทุกวันจริงๆ ไม่ต้องรอเทศกาล ได้ลุคสาวหวานๆ สดใสๆ

 

DSC05088

DSC05103

 

กระโปรงลายดอก

 

ไม่ชอบเสื้อลายดอก กระโปรงลายดอกก็เก๋ได้ กระโปรงลายดอกจะแบบบานๆลุคหวานๆหรือทรงสอบเปรี้ยวๆก็ได้เหมือนกัน ใส่กับเสื้อเชิ้ต เสื้อยืดสีเรียบๆ เน้นให้เด่นที่ลายกระโปรง เกิดสุดๆ แต่อย่าเผลอใส่ลายดอกทั้งบนทั้งล่างนะ แย่งซีนกันเกินไปจะดูเยอะไปนะจ๊ะ

 

DSC05149

DSC05159

เห็นไหมล่ะ ลายดอกเดี๋ยวนี้มีแฟชั่นตั้งหลายแบบให้เลือกใส่น้า ใครจะมาว่าเชยเฉิ่ม ใส่ได้แต่เทศกาลสงกรานต์ได้ยังไงกัน การแต่งตัวอยู่ที่เรามิกซ์แอนด์แมทช์ ให้เข้ากันทั้งบนล่างยังไงมากกว่า ใส่ให้ดีใส่ให้เป็น บอกเลยลายดอกนี่เกิดมากๆนะจ๊ะ ลองเปลี่ยนจากเสื้อผ้าเรียบๆมาเป็นลายดอกสดใสก็ช่วยให้ชีวิตมีสีสัน สดชื่นขึ้นได้เหมือนกันน้า ลองดูจ้า 🙂

Facebook Comments
Top