Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

“อาร์ค บาร์ บีช“ รีสอร์ทนี้ สายปาร์ตี้ห้ามพลาด!

Shares

“เกาะสมุย” เป็นหนึ่งในสถานที่ติดอันดับเป้าหมายยอดฮิตจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ วันนี้เราได้ Traveloka มาแนะนำหนึ่งในสถานที่ห้ามพลาดสำหรับสายปาร์ตี้ที่หากว่ามาเยือนเกาะสมุยแล้วจะต้องมาสัมผัสบรรยากาศสักครั้ง นั่นก็คือ อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท (Ark Bar Beach Resort)

หากดูแล้วสนใจอยากมาตามรอยที่นี่ สามารถจองผ่าน Traveloka ได้ทันทีที่นี่เลย >>> https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/ark-bar-beach-resort-1000000440560 เช็คห้องว่าง ราคา พร้อมอ่านรีวิวได้ในที่เดียว แอบกระซิบว่าถ้าจองผ่านแอพพลิเคชั่นอาจได้ราคาถูกกว่าอีกด้วย

หากพร้อมแล้วก็มาเตรียมตัวพบกับความสนุก ณ อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท แห่งนี้กันเลย!

DCIM100GOPROGOPR3228.

ขอบคุณภาพจาก ark-bar.com

ด้วยสถานที่ตั้งของอาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท (Ark Bar Beach Resort) ที่อยู่ติดกับหาดเฉวง ซึ่งเต็มไปด้วยสถานบันเทิง ร้านอาหาร ร้านนวด ทั้งยังอยู่ใกล้สนามบินสมุยเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท (Ark Bar Beach Resort) จึงเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก หาดเฉวงเองก็เป็นชายหาดที่ทอดตัวยาว น้ำใส ทรายสวย เหมาะกับการมานั่งรับลมชมวิวทะเลและเล่นน้ำให้ชื่นใจ อีกทั้งยังมีบริการกีฬาเอ็กซตรีมทางน้ำให้เล่นมากมาย ทั้งเจ็ตสกี ดำน้ำตื้น และนั่งเรือสปีดโบ้ทเที่ยวชมเกาะแก่งต่างๆ รอบเกาะสมุย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางต่อไปยังเกาะพะงันและเกาะเต่าได้อีกด้วย

ark-bar-beach-resort-3-6 copy

ขอบคุณภาพจาก ark-bar.com

อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท (Ark Bar Beach Resort) เปิดให้บริการห้องพักมากกว่า 300 ห้อง โดยออกแบบสไตล์โมเดิร์น ดูโล่งโปร่งสบาย สะอาดและปลอดภัย มีทั้งหมด 4 แบบ คือ Superior Room, Deluxe Room, Premier Deluxe และ Premier Deluxe Sea View ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกพักได้ตามใจชอบ (ราคาอาจปรับเพิ่มขึ้นหากเป็นช่วง Hi-season) ด้วยความที่ตัวรีสอร์ทอยู่ติดกับทะเล จึงทำให้ลมทะเลสามารถพัดเข้ามาให้ความเย็นสบาย ได้สูดกลิ่นอายทะเลอย่างเต็มปอด และแค่เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถลงมาสัมผัสกับหาดทรายสีขาวได้ทันที

DCIM100GOPROGOPR0795.

ขอบคุณภาพจาก ark-bar.com

และสิ่งที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ที่สุดสำหรับที่อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ทแห่งนี้คือบรรยากาศยามค่ำคืน ที่นักท่องเที่ยวจะมารวมตัวกันปาร์ตี้ แฮงเอาท์กันริมชายหาด เปิดเพลงแดนซ์กันให้สุดเหวี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงงานฟูลมูนปาร์ตี้ ซึ่งจะเป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารวมตัวกันอย่างมากมาย และทางรีสอร์ทจะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตสร้างความบันเทิงจากนักร้องและนักดนตรีตลอดทั้งคืน

DCIM100GOPROGOPR1085.

ขอบคุณภาพจาก ark-bar.com

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารและบาร์เครื่องดื่มรสชาติดีเยี่ยมหลากหลายเมนู ทั้งสไตล์ชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโชว์การแสดงควงกระบองไฟจากพนักงานของร้านที่มีความเชี่ยวชาญในทักษะการควงกระบองไฟด้วยลีลาท่าทางที่น่าทึ่งและหวาดเสียว ถือเป็นสีสันที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

DCIM100GOPROGOPR3257.

ขอบคุณภาพจาก ark-bar.com

หากมีโอกาสเดินทางมายังเกาะสมุย อย่าพลาดที่จะมาพักกับอาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท (Ark Bar Beach Resort) แห่งนี้ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวสายปาร์ตี้ที่ชื่นชอบแสงสีและความสนุกสนาน ต้องมาสัมผัสกับบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเล พร้อมพบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่แน่ว่าปาร์ตี้นี้สาวโสดอาจมีข่าวดีกลับบ้าน…..

Facebook Comments
Top