จองที่พักกับ Traveloka ไม่ว่าที่ไหนก็ถูกและง่ายกว่า

 

traveloka

 

เดี๋ยวนี้การจัดการเรื่องเที่ยว ง่ายนิดเดียวจริงๆ เพราะ Traveloka (ทราเวลโลก้า) ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์เจ้าใหญ่จากอินโดนีเซีย เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะมาช่วยคนชอบเที่ยวให้จองทั้งตั๋วเครื่องบินและที่พักโรงแรมง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยความโดดเด่นด้านการบริการที่แตกต่างจากผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ แถมมีทั้งแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ แบบนี้ใครยังไม่เคยลองใช้บริการ Traveloka บอกเลยว่าเชยเต็มที

 

hotels-traveloka

 

อย่างตอนนี้ Traveloka ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำในการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ไปแล้ว ด้วยมีสายการบินครอบคลุมกว่า 70 สายการบิน ทั้งสายการบินราคาประหยัดอย่างแอร์เอเชีย นกแอร์ ไลออนแอร์ ไทยสไมล์ รวมไปถึงสายการบินแบบฟูลเซอร์วิสหลักๆ ทั้งหมด ในราคาที่ถูกกว่าเห็นๆ ส่วนเรื่องการจองที่พักและโรงแรมก็ตามมาติดๆ เพราะ Traveloka มีโรงแรมให้คุณเลือกจองแล้วทั่วโลกกว่า 100,000 แห่ง ตั้งแต่โรงแรม 5 ดาวไปจนถึงโฮสเทลและเกสต์เฮ้าส์ราคาประหยัด ซึ่งคุณจะได้พบดีลราคาพิเศษจากการจองที่พักผ่าน Traveloka อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะช่วงในหรือนอกเทศกาลไหนๆ Traveloka เค้าก็มีโปรโมชั่นออกมาเอาใจนักท่องเที่ยวตลอดๆ จองก่อนได้ส่วนลด แถมถ้าเป็นสมาชิกคุณอาจพบสิทธิพิเศษที่มากกว่า หรือเลือกจองที่พักผ่านแอพพลิเคชั่น ก็สามารถใช้รหัสส่วนลดพิเศษได้อีก ซึ่งสามารถตามไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/promotion

 

no-booking-fee-traveloka

 

นอกจากส่วนลดที่โดนใจแล้ว การใช้บริการจองที่พักและโรงแรมกับ Traveloka ยังจะได้พบกับราคาจริงใจ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองอีกด้วย โดยราคาแรกที่คุณเห็นคือราคาสุดท้ายที่ต้องจ่าย ที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ที่สุดก็คือ ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ ด้วยการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เพย์เม้นท์ชั้นนำต่างๆ และช่องทางล่าสุดที่ Traveloka ภูมิใจนำเสนอ เพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว นั่นก็คือ การโอนเงินผ่านธนาคาร ที่ตอนนี้เปิดใช้บริการแล้วกับธนาคารชั้นนำต่างๆ ได้แก่ ธนาคารกสิกร ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย และแน่นอนว่าคุณจะได้เห็นธนาคารอื่นๆ เพิ่มขึ้นอีกในอนาคต เพื่อรองรับผู้ใช้บริการในช่องทางนี้ให้จองที่พักได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

 

ถูกกว่า แถมยังง่ายกว่า เรียกว่า Traveloka ทำให้คุณจองที่พักได้ง่ายดายสุดๆ นอกจากนั้นยังมีบริการให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมงอีกต่างหาก โดยหากมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการจอง คุณก็สามารถพูดคุยสอบถามได้ผ่านทั้งทางโทรศัพท์ 02-118-5400 หรือ Live Chat ที่เว็บไซต์และบนเฟสบุ๊คเพจ และถ้ายิ่งสมัครสมาชิก คุณเองก็สามารถจัดการการจองต่างๆ ได้เอง รวมไปถึงการขอเงินคืนผ่านทางออนไลน์ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ แบบนี้ไม่ลองมาใช้บริการTraveloka ได้ไง เพราะชัดเจนเลยว่า จองที่พักไม่ว่าที่ไหนก็ถูกและง่ายกว่าเห็นๆ 

  • สนใจติดต่อลงโฆษณา

    สนใจติดต่อลงโฆษณาได้ที่ myhappyoffice.com@gmail.com โทรศัพท์ (Tel) : 0 85835 0165

ออฟฟิศนี้...ไม่มีเรื่องเครียด :) กด "LIKE" เป็นพนักงานเลย!!