สวัสดีค่ะหนุ่ม สาว My happy Office เผลอแป๊บๆก็จะสิ้นปีแล้ว เป้าหมายหลายๆอย่างที่ตั้งใจไว้หลายคนก็บรรลุ แต่ก็มีอีกหลายคนก็ยังทำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง #ดิฉันก็เช่นกัน  บางวันก็รู้สึกหมดกำลังใจ เพลียร่างและมีข้ออ้างต่างๆมาต่อสู้กับจิตใจตัวเอง

 

เอาล่ะค่ะ…คราวนี้เบบี้โมสมาแนะนำรายการดีๆที่ถือว่าแลดูทำให้เรามีพลังขึ้นมาได้บ้างค่ะ  ดูแล้วรู้สึกได้แรงบันดาลใจ ได้รู้เรื่องราวของเหล่านักแสดง คนดัง ดารา ที่กว่าชีวิตแต่ละคนจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้นั้นต้องผ่านบททดสอบมากมาย รายการที่ว่าคือ#Switch เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน ดำเนินรายการโดย “ผู้จัดจ๋า-ยศสินี ณ นคร” ออกอากาศทุกวันอังคาร 9.30 – 10.00 น. ทางช่อง 3 แฟมิลี่ (ดิจิตอลช่อง 13)

 

โดยแขกรับเชิญที่มาถือว่าเป็นคนเด่น คนดังจริงๆค่ะ เช่น มาริโอ้ เมาเร่อ,แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์,เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,ชมพู่ อารยา และท่านอื่นๆอีกมากมายค่ะ เรียกได้ว่าบางท่านเราไม่เคยรู้เรื่องราวบางอย่างมาก่อนแน่นอนค่ะ ว่าชีวิตวัยเด็กของเขาคืออะไร ความสุข และการที่ผ่านความทุกข์ของแต่ละท่านนั้นมันมีเรื่องราวที่น่าสนใจ เป็นแรงบันดาลใจในการต่อสู้และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันของเราได้ค่ะ….แค่เปลี่ยนความคิด  ชีวิตเปลี่ยนได้จริงๆนะจ๊ะ….

switch

 

 

switch2

 

 

Screen Shot 2015-12-15 at 11.54.36 AM

 

Taew

 

 

ขอขอบคุณภาพรายการจาก www.ThaiTV3.com  

  • สนใจติดต่อลงโฆษณา

    สนใจติดต่อลงโฆษณาได้ที่ myhappyoffice.com@gmail.com โทรศัพท์ (Tel) : 0 85835 0165

ออฟฟิศนี้...ไม่มีเรื่องเครียด :) กด "LIKE" เป็นพนักงานเลย!!