Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

สาวๆฟังทางนี้…วิธีสยบหนุ่มเจ้าชู้ให้อยู่หมัด!!!

Shares

ใครๆเขาก็ว่ากันว่าคบหนุ่มเจ้าชู้ ระวังน้ำตาจะเช็ดหัวเข่า แม้จะเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายประเภทที่เข้าใจผู้หญิง ช่างเอาอกเอาใจ ทำให้เรามีความสุข และรู้สึกดีได้มากแค่ไหน แต่เมื่อต้องพบกับความเจ้าชู้ในตัวของหนุ่มๆเหล่านี้แล้ว สาวๆเป็นต้องหน้าชื่นอกตรมกันเป็นแถว แต่หลังจากที่สาวๆอ่านเทคนิคเหล่านี้ไป รับรองได้เลยว่าอาการอกตรมนี้จะไม่ได้เจออีกต่อไป เพราะวิธีการสยบหนุ่มเจ้าชู้นั้นไม่ยาก ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

 

 

1. ขั้นแรกคุณต้องทำกับความรู้จัก คำว่า “อีโก้” 

ด้วยธรรมชาติของผู้ชายทุกคนเขาจะมีความต้องการเป็นผู้นำอยู่ในตนเอง และนั่นทำให้หนุ่มๆ ก็จะต้องการความสนใจทั้งจากแฟน รวมไปถึงคนอื่นๆ รอบข้างอยู่เสมอ และมีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่คิดว่าการโปรยเสน่ห์แบบคาสโนว่านั้นคือวิธีเรียกความสนใจชั้นเลิศ

 

2. เมื่อเข้าใจในอีโก้ของแฟนคุณแล้วสิ่งที่ควรทำต่อไป ก็คือ การชิงเล่นกับอีโก้ของเขาก่อนที่เขาจะไปสร้างมันกับคนอื่น ซึ่งบางครั้งคุณอาจจะต้องยอมโกหกเล็กๆ น้อยๆ เพื่อยกหางพ่อจิ้งจอกหนุ่มของคุณบ้าง รวมทั้งใส่มารยาออดอ้อนแบบเล็กๆ ว่าเขาสำคัญต่อคุณมากขนาดไหน อาทิ “รู้มั๊ยที่รักว่าคุณน่ะน่ารักที่สุด/ฉลาดมาก/มีอารมณ์ขัน มากกว่าผู้ชายคนอื่นที่ฉันเคยรู้จัก” และการเติมเต็มอีโก้ให้กับแฟนของคุณก็เท่ากับว่าคุณได้ลดโอกาสที่เขาจะไปหาตัวช่วยโดยการเจ้าชู้กับหญิงอื่นไปโดยปริยาย

 

3. ในขณะเดียวกันที่คุณกำลังเสียงอ่อนเสียงหวานชื่นชมเขา คุณก็ควรจะหยอดไปแบบเล็กๆ ว่า คุณไม่ชอบเลยถ้าหากเขาไปทำเจ้าชู้กับหญิงอื่น บอกเขาว่า คุณจะรู้สึกแย่แค่ไหน แต่ว่าต้องระลึกไว้เสมอว่าไม่ใช้คำพูดหรืออารมณ์แบบคำสั่งว่าห้ามทำ มิฉะนั้น ผลลัพธ์จะออกมาตรงกันข้ามในทันที

 

4. นิสัยต่อไปนี้คุณต้องระวังไว้ แสดงออกมาได้บ้างพอให้ชีวิตคู่มีสีสัน แต่อย่าทำบ่อยๆเป็นอันขาดนั้นคือ งี่เง่า วีน เหวี่ยง และโทรตามจิกตลอดๆ ทุก 5 นาที นี่พอเลย ได้เลิกกันแน่

 

5. จากการสำรวจผู้ชายเจ้าชู้กว่า 90% ตอบคล้ายกันคือ คุณจะต้องมีอะไรที่ทำให้เขารู้สึกว่า เขาเกรงใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม คือง่ายๆ เอาเขาอยู่แค่นั้นแหละ

 

6. จำเอาไว้ว่ากลยุทธ์เกลือจิ้มเกลือนั้นไม่ได้ผลในเรื่องหยุดความเจ้าชู้ ดังนั้น สิ่งที่คุณไม่ควรทำเด็ดขาด คือการแก้แค้นไปกุ๊กกิ๊กกับชายอื่น เพราะว่าอีกเหตุผลหนึ่งที่แฟนหนุ่มไปเจ้าชู้ใส่หญิงอื่นนั้นก็เพราะลึกๆ แล้วเขาเริ่มรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในสถานะระหว่างคุณกับเขา ดังนั้น ถ้ายิ่งคุณใช้มาตรการตาต่อตาฟันต่อฟันแล้วละก็มันจะกลายเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาให้ทุกสิ่งทุกอย่างแย่ลงจนคุณสองคนไม่อาจกลับมารักกันได้อีก

 

7. อย่างที่บอกว่าอาการเจ้าชู้มักจะเกิดขึ้นหลังจากที่ความรู้สึกไม่มั่นคงเกิดขึ้น ดังนั้นอย่ามัวมานั่งวิตก หวั่นกลัวว่าเขาจะไปจี๋จ๋า ไปแอบคุยอีเมลล์ แอบไปมีเดตกับผู้หญิงอื่น ทันทีที่เขามีอาการเจ้าชู้ ออกลวดลายคาสโนว่า คุณก็ควรเชื่อมั่นในตัวเอง และต้องเชื่อว่าเขาจะสามารถกลับมาสยบที่คุณได้อย่างแน่นอน เพราะถ้าหากคุณเกิดอาการวิตกจริตแล้วล่ะก็ ผู้ชายก็จะเริ่มรำคาญและพยายามออกห่าง

 

ดังนั้น เชื่อมั่นในตัวเองว่าดีพอ ที่สำคัญหลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ถ้าหากคุณใส่ใจดูแลตัวเอง แต่งนั่นเสริมนี่ให้ตัวเองดูดีอยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ จะต้องกลัวใครที่ไหนกัน แต่ถ้าหากพ่อจิ้งจอกของคุณยังไม่เลิกเจ้าชู้ และยังคงเที่ยวหยอดสาวคนโน้นคนนี้ไปเรื่อยโดยไม่มีทีท่าจะหยุด ก็เซย์โนว เดินออกมาอย่าสวยๆดีกว่า เพราะคนดีอย่างเราคู่ควรกับผู้ชายที่ดี จะสวยไม่สวยสาวๆทุกคนก็มีสิทธิเลือกได้ทั้งนั้นค่ะ เชื่อเจ๊…

 

ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก manager.co.th

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Postjung

Facebook Comments
Top