Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

5 หนุ่มแซ่บ กระชากใจสาว

Shares

สวัสดีชาว My happy office ทุกคนนะจ๊ะ วันนี้เจ๊บอกได้เลยว่าแซ่บแน่นอน  เพราะว่าวันนี้เจ๊ขน 5 หนุ่ม ขวัญใจสาว ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ และที่สำคัญเป็นขวัญใจของเจ๊ไฝนั้นเอง (ฮ่าๆๆๆ)  ก่อนจะไปชมกัน เจ๊ขอให้เตรียมทิชชู่แล้วก็พัดไว้ดีๆ เพราะหนุ่มจะทำให้คุณร้อนระอุเลย ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันอีกกว่า 5 หนุ่ม(ในใจเจ๊) เป็นใครกันบ้าง ตามมาได้เลยจ่ะ……

 

1. ปีเตอร์ คอป ไดเรลดัล 

 

หนุ่มหล่อละลายใจคนแรกนั้นก็คือ “ปีเตอร์ คอป ดัล” ถึงแม้อายุอานามจะกระโดดมาที่เลขสี่ เจ๊ต้องบอกเลยว่าสำหรับหนุ่มคนนี้แล้วอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ เพราะทั้งรูปร่าง หน้าตา ที่นับวันมีแต่หล่อกระชากใจสาวๆ มากขึ้น  และยิ่งตอนนี้กำลังละลายหัวใจสาวๆ กับผลงานละครเรื่อง “แอบรักออนไลน์” ที่หลายๆคนต่างพาตั้ง Hashtag  กันว่า #ทีมบอส กันสนั่นโลกโซเซียล  แหม่!!! ก็หล่อกระชากใจอย่างนี้ไม่ให้สาวหลงรักได้อย่างไร

 

peter

2. Jamie Dornan

 

คนที่สอง “Jamie Dornan” หนุ่มหล่อซาดิสจากภาพยนตร์กระชากเลือดกำเดาสาวๆ ในเรื่อง Fifty shades of Gray” กับบทบาท Mr.Gray ที่สุดแสนจะ Perfect ทั้งหล่อ ทั้งรวย แถมหุ่นก็แซ่บเกินคำบรรยาย สาวๆที่ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้มาก็ต่างเทใจให้พระเอกสุดหล่อ แบบนี้เจ๊ต้องซื้อตั๋วไปดูอีกหลายๆรอบซะแล้ว โอ้วววววเฆี่ยนเจ๊ที..

 

jamie

3. ชาริล ชับปุยส์

 

หนุ่มนักเตะลูกครึ่งขอสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี “ชาริล ชับปุยส์”นอกจากฝีมือที่ไม่ธรรมดาแล้ว รูปร่างหน้าตาสามารถทำให้สาวๆพร่ำเพ้อกันจนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะออกมายอมรับแล้วว่ามีสาวคนรู้ใจที่มาครอบครองหัวใจไปแล้ว แต่เหล่าสาวน้อย สาวใหญ่ก็ยังคงหลงรัก มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นจนกลายเป็นนักฟุตบอลไทยที่มียอดคนติดตาม Instragram สูงสุด ก็ทั้งเก่งทั้งแซ่บแบบนี้เจ๊ก็ขอหลังรักด้วยคนนะจ๊ะ

 

chappuis

 

4. พงศกร เมตตาริกกานนท์

 

หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่ม “เต้ย พงศกร” จากละครแนวพีเรียด“บางระจัน” ที่หนุ่มเต้ยได้แอบมาโชว์หุ่นล่ำๆบาดใจ ให้สาวๆกำเดาไหลมาแล้ว เจ๊ดูเรื่องนี้ทีไรก็แอบลุ้นให้ถอดเสื้อซะทุกฉากเลยทีเดียว นอกจากหุ่นยังเป๊ะแล้วฝีมือการแสดงยังเข้าขั้นถึงขนาดแฟนๆออกปากชม จนตอนนี้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นก็คือเจ๊เอง ^^

 

Toey1

 

5.Adam Levine

 

นักร้องหนุ่มอดัม จากวงสุอฮิต “Maroon 5” ที่นอกจากน้ำเสียงและลีลาการร้องเพลงจะเอาสาวถึงกับเคลิ้มไปตามๆกัน แต่รูปร่าง หน้าตาของขุ่นพี่อดัมก็หล่อเหลาเอาการ สาวๆถึงกับน้ำลายหกเป็นทาง นอกจากนี่ยังฝากผลงานเพลงไว้อย่างมากมาย และอย่างเช่นเพลง Lost star ที่โดดดังจนถูกเสนอรางวัลออสก้าปี 2015 และยังเป็น 1 ในโค้ชในรายการ The Voice US อีกด้วย แซ่บขนาดนี้เจ๊อยากจะขโมยไปกอดที่บ้านสักคืนสองคืน

 

Adam 1

 

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ 5 หนุ่มแซ่บที่เจ๊เอามาฝากในวันนี้ หวังว่าคงอิ่มอกอิ่มใจสาวๆ ไม่มากก็น้อย เจ๊สัญญาว่าจะเอาหนุ่มๆ หล่อๆ แซ่บๆ มาฝากทุกคนอีกแน่นอน แต่ตอนนี้เจ๊ขอตัวไปหยิบผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดน้ำหมาก เอ๊ยย!! น้ำลายเจ๊ก่อนนะจ๊ะ…..

Facebook Comments
Top