Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

อาหารเช้าที่ชอบ บอกนิสัย

Shares

อย่างที่เราทราบกันดีนะจ๊ะ ว่าอาหารเช้าเป็นมื้อที่มีความสำคัญ แต่…รู้มั๊ยเอ่ย ว่าอาหารเช้าที่เราชอบทาน ยังสามารถบอกนิสัยของเราได้ด้วย!! เดี๋ยวลองมาดูกันดีกว่า ว่าการทำนายทายนิสัย ที่เจ๊นำมาฝากในวันนี้จะโดนใจคุณผู้อ่านหรือเปล่า เรามาดูกันจ้า…

 

 

01

แซนวิชทูน่า/แซนวิชแฮมชีส กับโอวัลตินร้อนซักแก้ว

 

เธอเป็นคนที่มีรสนิยมดี ช่างเลือก หยิบจับอะไรก็ดูดี ดูน่าเชื่อถือ คนทั่วไปจะไว้วางใจและชื่นชมเธอ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนเฉลียวฉลาด รอบคอบมาก จนบางครั้งดูเหมือนคนย้ำคิดย้ำทำ บางครั้งเธอก็เป็นคนเป๊ะกับทุกอย่าง เจ้าจะเบียบจัด และไม่ชอบความผิดพลาดเอาซะเลย

 

 

02

โจ๊กหมู ใส่ไข่ โรยพริกไทยหอมๆ

 

เธอเป็นคนอ่อนโยน ควบคุมสถานการณ์เก่ง เก็บความรู้สึกได้แนบเนียน เป็นคนนิ่งๆ แต่จริงๆ จิตใจไม่นิ่งเท่าไหร่ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง แต่บางครั้งเธอไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ชอบให้คนให้กำลังใจเธอเยอะๆ

 

 

03ซีเรียลหนึ่งถ้วยกับนมจืด

 

เธอเป็นคนสดใส มีชีวิตชีวา ชอบความสนุกสนาน ไม่เรื่องมาก น่ารักจนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ๆ เธอมีแรงดึงดูดพิเศษกับคนทั่วไป ทำให้ใครๆ ต่างพากันให้ความสนใจในตัวเธอ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเอง กล้าคิด กล้าทำ ตัดสินใจไว แต่บางครั้งเธอแคร์คนอื่นน้อยไป จนทำให้ใครหลายคนต้องเสียใจเพราะเธอบ่อยๆโอ้ย อยากกิน 5555

 

 

04

ข้าวมันไก่ น้ำจิ้มรสเด็ด และน้ำซุปร้อนๆ

 

เธอเป็นสาวติสท์แบบสุดๆ อารมณ์ศิลปินแบบสุดโต่ง เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง ไม่ค่อยสนใจใคร ไม่ค่อยยุ่งกับใคร โลกส่วนตัวสูง ไม่ยอมเปิดพื้นที่ส่วนตัวให้ใครเข้ามาได้ง่ายๆ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชอบคิดมาก ขี้กังวล แต่อยู่ในระดับที่สามารถจัดการได้และไม่ทำให้ใครเดือดร้อน

 

 

05

ปาท่องโก๋ กับกาแฟร้อนๆ

 

เธอเป็นคนน่ารัก จิตใจดี ร่าเริงสดใส เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แต่ลึกๆ แล้วเธอเป็นคนคิดมาก ไม่ปลง ยึดมั่นถือมั่นกับทุกเรื่อง ไม่ยอมปล่อยผ่าน นอกจากนี้เธอยังเป็นคนหัวไว คิดเร็ว แถมยังเป็นคนอารมณ์ร้อน ขี้หงุดหงิด พอมีอะไรไม่ได้ดั่งใจ เธอจะหงุดหงิดมากเป็นพิเศษ

จริงๆเจ๊ว่าต้องเป็นปาท่องโก๋จุ่มนมข้นหว๊านหวาน และช็อคโกแลตร้อนๆถึงจะอร่อยเลิศ คิดแล้วฟิน

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก Dek-D.com

Facebook Comments
Top