Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

Provamed สวยใส..ไร้มะเร็ง จากแสงแดด ด้วยสูตร Sun Protection

Shares

 

ถ้าชั้นรวย..ชั้นจะสวยให้ดู รับรองเลิศหรู อย่างนาวสาวไทย..แหม่ อยากจะสวย อยากจะเลิศ หน้าผ่องใส ผิวขาวสะอาดดังไข่มุก แต่ด้วยแดดเมืองไทยนั้นหนาาา ซึ่งขัดกับวัฒนธรรมชายไทยที่ชอบสาว หมวย ขาว เสียนี่กระไร…เห้อ ใจ มัน เพลีย

แต่ไม่ต้องกลัววันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้สาวชาวไทยนั้น วางใจ และขาวได้อย่างใจ (เว่อไป) มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวทั้งใบหน้า และ ลำตัว ที่ผสมสารกันแดด ไม่ระคายเคือง พร้อมคลีนซิ่งที่ใช้ทำความสะอาดได้หมดจด หมดข้อกังขาใดๆ ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Sun Protection จาก Provamed ที่ห่วงใยผิวสาวเอเชีย ที่แพ้ง่าย และหมดกังวลเรื่องผิวคล้ำได้ระดับนึงเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ที่ My Happy Office จะมานำเสนอในวันนี้มีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน ได้แก่ 1. Sun Face SPF60

2. Sun Daily lotion SPF 54 PA+++

3. Sun Perfect Cleansing Water

แต่ละตัวบอกเลยว่า ชัวร์! เลิศ แหล่ม เรามาส่องว่าแต่ละตัวเป็นยังไง และ ใช้ดีแค่ไหน คะแนนเท่าไร

เริ่มต้นที่ “ครีมกันแดดผิวหน้า ที่มี SPF 60”

provamed,myhappyoffice,mho,cleansing,sun,แสงแดด,ครีม,ผิวแพ้ง่าย,กันแดด,ล้างหน้า,คลีนซิ่ง

สำหรับตัวนี้ ขอบอกเลยว่า เนื้อครีมเป็นสีเบจ เนียน ละเอียด แบบ Silky Base เกลี่ยง่ายเฟ่อ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสลงก่อนแต่งหน้าแล้วรู้สึกได้ว่า เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย ไม่สะดุดเลยทีเดียว ขอบอกว่า เลิศ!! ในตัว Sun Face SPF60 ตัวนี้มีหลายสีให้เลือกด้วยกัน

คะแนน : เต็ม 10 เจ๊ให้ 10/10 เลย แหละ บอกตง

เป็นครีมกันแดดหน้าที่น่าซื้อใช้ต่อได้อีก ยาวๆไปนะ…เจ๊คอนเฟิม!!!

——————————————————————————————————

ต่อตัวที่ 2 กับ “โลชั่นกันแดด Provamed Sun Daily Lotion SPF 54 PA+++ “

provamed,myhappyoffice,mho,cleansing,sun,แสงแดด,ครีม,ผิวแพ้ง่าย,กันแดด,ล้างหน้า,คลีนซิ่ง

มาถึงครีมทาตัวกันบ้าง ตัวนี้เรียกได้ว่าไม่เหมือนใคร ด้วยเนื้อครีมที่เนียน นุ่ม คล้ายเนื้อมูส ทำให้เกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเท่าไร แต่ถ้าออกเจอแดด เหงื่อออกมากๆ ก็ทำเอาเหนียวได้เหมือนกันเลยแหละ…นิดนึงๆ

แต่ก็เป็นอีกตัวที่เรียกว่าเวิคอยู่นะ ด้วยอนุภาคของสารต่อต้านอนมุลอิสระ ที่ทำให้ผิวเราไม่เป็นมะเร็งง่ายๆแล้ว ยังมีวิตามินซี ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกด้วย ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยจ้า

ใช้ได้ เลิศ เปิง…มีหัวปั๊ม ใช้ง่ายฝุดๆ คะแนน : เต็ม 10 คะแนน เจ๊ให้ 9/10 แอบหัก 1 คะแนน ที่ไม่เต็มขวดนอ๊ะ….^_^

——————————————————————————————————

ปิดท้ายด้วย “Sun Perfect Cleaning Water”

provamed,myhappyoffice,mho,cleansing,sun,แสงแดด,ครีม,ผิวแพ้ง่าย,กันแดด,ล้างหน้า,คลีนซิ่ง

หลังจากที่สาวๆ ทุกคนผ่านมรสุมทั้งหลายมาทั้งวันแล้ว หนังหน้าที่มีทั้งครีมกันแดด เครื่องสำอาง ฝุ่น ควัน อยู่บนหน้า หลายชั้น พอถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาดก็ต้องพิถี พิถัน กันหน่อยจริงมั้ย!?

วันนี้ก็มาแนะนำเลยตัวนี้ กับโปรวาเมด ซันเพอร์เฟค คลีนซิ่งวอเตอร์ เป็นสูตรน้ำ ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ทำให้อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ด้วยนวัตกรรมของA.P.S. Complex

ตอนใช้กดออกมาก็รู้สึกได้ว่าเป็นน้ำเลย ไม่มีสี สามารถล้างได้หมดจด ทั้งครีมกันแดด เครื่องสำอาง ทั้งหลายที่ก่อให้เกิดสิว ไม่มีอาการระคายเคือง หรือตึงที่หน้าเลย

และด้วย Vitamin E ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีอีกตะหาก

คะแนน : เต็ม 10 คะแนน เจ๊ให้ 9/10 หักจิ๊ดนึง ที่ตอนล้างตาแอบแสบนิดๆ ครบแล้วทั้ง 3 ตัวสำหรับ เซต Provamed ด้วยสูตร Sun Protection บอกเลยอยากจะสวยใส ไม่เป็นมะเร็งง่ายๆ ก็ต้องรักษาผิวกาย ผิวหน้า ให้ดีเพราะตอนนี้อากาศเมืองไทยนี้ช่าง เสี่ยงเหลือเกิน อะไรจะร้อน ร้อน ร้อนได้อีก ตัวจะไหม้เอาได้นะจ้า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ผู้ชายอย่าผิวกร้าน ดูแลบ้างไรบ้าง ดีกับตัวเองนะจ๊ะ provamed,myhappyoffice,mho,cleansing,sun,แสงแดด,ครีม,ผิวแพ้ง่าย,กันแดด,ล้างหน้า,คลีนซิ่ง
สามารถติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ได้ที่  
http://www.provamed.co.th/
ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก Provamed 

Facebook Comments
Top