Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

เจ็บหนัก..อยากสวย!! แต่ไม่ห่วงตัวเอง

Shares

เพลียกับหญิงไทย ที่อยากขาว จนถึงขั้นเอาครีมสารเคมี ที่เขาใช้ทาหนังหนาๆ บริเวณฝ่าตรีน ฝ่ามือ มาทาตัว ทาหน้า เพียงเพราะอยากขาวมาก รังเกียจสีผิวเดิมของตัวเองมาก …จึงขอไว้อาลัยให้เยาวชนหญิงไทยผู้อยากขาวจนเสียสติ T___T …จากคลิป “ก็กลัวเป็นมะเร็งผิวหนัง แต่ก็ยังใช้อยู่เพราะอยากขาวค่ะ” และ “รักษาเป็นแสนแล้วค่ะ” T___T

!!! ต้องดูค่ะ !!! “ทาครีมบ้าขาวจนขาแตกลายแดงอย่างหนัก” น่ากลัวมาก คลิกดูนาทีที่ 6.35 เป็นต้นไปค่ะ @___@

… เด็กๆ นักเรียนอยากขาว อยากใสใน 7 วัน อยากสวยมาก ใช้ครีมสารเคมีทาตัวขาว จนผิวหนังแตก ขาแตก ผิวหนังถูกทำลาย ….กำลังระบาดอย่างหนัก เป็นสูตรผีบอก ไม่มีแหล่งผลิต เป็นครีมไม่มีฉลาก สารเคมีเพียบ มีสารเคมีเยอะมาก สเตียรอยด์แรงๆ เต็มๆ ชื่อว่า “โคลเบตาซอล” ที่ใช้รักษาหนังหนาๆ บริเวณฝ่าเท้า ฝ่ามือเท่านั้น … แล้วคนที่เอามาทาหน้าล่ะ …นี่ถึงขนาดเอาครีมทา “ฝ่าตรีน” มาทาหน้าแล้วหรือนี่ T____T ผิวเสียถาวรเลยค่ะ เห็นแว่บๆ มียี่ห้อ BL

…. พี่เศร้าใจกับสาวไทยที่บ้าขาว อยากขาวจริงๆ ค่ะ T___T แล้วขาวธรรมชาติ ขาวอมเหลือง และผิวคล้ำเนียน ไม่สวยตรงไหนคะ ดูดีมีเอกลักษณ์ดีออกค่ะ โปรดดูคลิปเพื่อตัวเองนะคะ สาวๆ

…จงอยากสวยอย่างมีสติ “เพราะมีคนโลภคอยหาช่องทำมาหากินแบบทุจริตเยอะค่ะ” ต้องระวังนะคะ รักตัวเอง เลือกใช้อย่างมีสติ และเลือกใช้ครีมที่มีที่มาที่ไปเถิดค่ะ”

จงใช้ปัญญาในการเลือกใช้ครีมบำรุงผิว มิใช่ใช้เพราะความเชื่อ และเขาว่ากันว่า กับเขาบอกต่อๆ กันมาค่ะ

(เพิ่มข้อความ) …คนทำออกมาขายก็ชั่วใช้ได้ ลูกหลานหรือญาติพี่น้องตัวเองมาใช้เข้าจะเป็นยังไง อนาถแท้ T__T …คนที่จะเป็นแม่ค้า พ่อค้าขายครีมน่าจะมีจิตสำนึกสักเยอะๆ หน่อย เอาอะไรมาขาย จงตรวจสอบ ไตร่ตรอง ติดตามข้อมูลทั้งหมดทั้งมวลจากผู้ผลิต ว่าที่เขาโม้ๆ โฆษณาไว้น่ะมันจริงเท็จแค่ไหน อย่างไร บางคนเอารูปมาลงอุ๊ยขาวใส ผิวลอกผิวผลัดเซลล์ ขาวใสใน 3 วัน 7 วัน 1 คืน มันทำได้ด้วยสารสกัดชนิดไหนในโลก ช่วยมีความจริงใจ ใสซื่อกับคุณลูกค้าที่เขาเอาเงินมาให้หน่อยเถิดค่ะ

http://youtu.be/TGKyKKtc3Vc

 

อันตราย,สเตียรอยด์,อยากขาว,ผิวขาว,มะเร็ง,แตกลาย,อยากสวย,เตือนภัย

Cr: Pantip.com

Facebook Comments
Top