ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น,Hormones วัยว้าวุ่น,ช่อง ONE,วิน,ของขวัญ,สไปร์ท,ไผ่,ต้าร์,เต้ย,ตอนที่11,ซีรีย์GTH,Ep11,เรื่องย่อ
เมื่อตอน Ep.10 ที่ผ่านมา หลังจากที่ความจริงที่วินจงใจให้ขวัญรู้ความจริงเรื่องพ่อของเค้าเปิดเผยออก ทำให้ขวัญเสียใจและโกรธวินมาก ทำให้วินรู้สึกเสียใจและไม่ว่าจะโทรง้อขวัญเท่าไร ขวัญก็ไม่ยอมรับโทรศัพท์เลย ทำให้วินกลับไปเป็นหนุ่มน้อยสำมะเลเทเมาอีกครั้งใน Ep.11 ตอน ออกซิโทซิน(Oxytocin)

“ออกซิโทซิน” เป็นฮอร์โมนที่เชื่อมสายใยแห่งความผูกพัน ความคุ้นเคย ทำให้รู้สึกสบายใจ คลายความกังวลจากเรื่องต่างๆ ทำให้รู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจคนที่ผูกพันกัน และเพิ่มพลังความเชื่อมั่นในตัวเองให้กลับ­คืนมา
ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น,Hormones วัยว้าวุ่น,ช่อง ONE,วิน,ของขวัญ,สไปร์ท,ไผ่,ต้าร์,เต้ย,ตอนที่11,ซีรีย์GTH,Ep11,เรื่องย่อ
เรื่องย่อ ตอน 11 :

ปิดเทอมเป็นช่วงเวลาพักผ่อนจากเรื่องปวดหั­วที่โรงเรียน ‘ต้า′ ตั้งใจเขียนเพลงกลั่นออกมาจากความรู้สึ­กของเขาที่มีต่อ‘เต้ย’ โรแม๊นอีกแล้วหนุ่มหลักกิโลของเรา

ส่วน‘ภู′ หลังจากผ่านช่วงเวลาของการเสียเพื่อนเคยรั­กไปทั้งสองคน เขาใช้เวลาในช่วงปิดเทอม คลี่คลายและทำความเข้าใจตัวเอง เช่นเดียวกับ‘เต้ย’ ที่กลับมานั่งทบทวนหัวใจตัวเองอีกครั้ง และ‘ไผ่’ ได้พบกับอริเก่าโดยบังเอิญ…กรี๊ด..อย่าทำร้ายไผ่น้า ><

‘ของขวัญ’กลับมาเป็นลูกที่ดีอีกครั้งพร้อมกั­บเข้าใจทุกอย่างมากขึ้น ส่วน‘วิน’กำลังว้าวุ่นใจเพราะหลังเกิดเรื่อง­’ของขวัญ’ก็ไม่คุยกับ‘วิน’อีกเลย ด้วยความโมโหและรู้สึกเสียศูนย์ วินจึงทำตัวสำมะเลเทเมา ใช้ชีวิตอย่างไม่แคร์ใครแต่ในใจก็ยังคงคิด­ถึงแต่‘ขวัญ’

ในขณะที่‘สไปร์ท’ ต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงโดยไม่ทันตั้งตัว ที่อยู่ๆ แม่ของเธอก็คลอดน้องก่อนกำหนด

เรื่องราวที่แสนอลหม่านในช่วงปิดเทอมนี้ จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน Hormones Ep.11 ออกซิโทซิน(Oxytocin) ฮอร์โมนแห่งความผูกพัน วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2013 เวลา 22.00 น. ทางช่อง GMM One นะจ๊ะ

cr: gmmone.tv 

  • สนใจติดต่อลงโฆษณา

    สนใจติดต่อลงโฆษณาได้ที่ myhappyoffice.com@gmail.com โทรศัพท์ (Tel) : 0 85835 0165

ออฟฟิศนี้...ไม่มีเรื่องเครียด :) กด "LIKE" เป็นพนักงานเลย!!