Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

เผยความสุข 7 ชั้น สวรรค์ของนักกิน!!

Shares

อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้….ความสุขของเราส่วนหนึ่งมาจากการกิน (ดูออกจะเป็นสัดส่วนที่ใหญ่ด้วยสินะ) เวลาเราได้กินของอร่อยๆ นี่มันสุดจะแฮปปี้เลยนะคะ แล้วความสุขที่เกิดขึ้นแต่ละวาระก็แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดเผยความลับการกินให้ถึงดาวดึงส์กันในวันนี้นี่เอง…จากคัมภีร์ My Happy Office !!!

1. กินแล้วอิ่มท้อง ไม่หงุดหงิด (คนข้างๆ ก็ปลอดภัย)
2. กินแล้วได้พลังงาน ไปกินต่ออีก
3. กินแล้วได้สารอาหาร ให้ร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์…
4. เวลากิน (พักเที่ยง) คือเวลาที่ได้พักจากงาน เย้… >w<
5. สำหรับบางคน การกินช่วยบรรเทาความเครียดได้อย่างชะงัก
6. การกินช่วยให้เราได้ฝึกประสาทสัมผัสต่อมรับรส (ข้ออ้าง..รึเปล่า??)
7. กินแล้วได้พอยท์ไปแลกของขวัญสุดฮิป!!

มาถึงตรงนี้แล้วบางท่านอาจจะยังงงกับความสุขขั้นสุดท้าย พอยท์คืออะไร !!?! ก็ในยุคที่ Social Network ครองโลกอย่างนี้จะจบในโต๊ะไม่ได้ค่ะ ถือว่าไม่วัยรุ่นอย่างแรง เจอของดีมันต้องบอกต่อ…ซึ่งปัจจุบันก็มีเว็บบล็อกของกินมากมายให้คุณได้เลือกใช้ ทิ้งเมนูแนะนำไว้เป็นไกด์ บรรยายบรรยากาศร้าน ความประทับใจของการบริการและความสะอาดซักหน่อย สรุปความคุ้มค่าเหมาะสมกับราคา สุดท้าย…ต้องไม่ลืมถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน [การเขียนรีวิวคุณภาพระดับเทพ]

openriceOpenRice Blogซึ่งบล็อกแต่ละตัวก็จะมีข้อแตกต่างกันออกไปค่ะ อย่างเช่นเว็บ OpenRice ได้เชิญชวนให้คนทั่วไปสามารถมาสมัครสมาชิกเพื่อรีวิวอาหารกันในนี้ได้ มีระบบหลังบ้านพร้อมสรรพ แล้วไม่ได้รีวิวเปล่าด้วยนะคะ เค้ามีการเก็บสะสมแต้มด้วย!! (อย่างงี้มันเจ๋งกว่าบัตรเครดิตอีก) เช่น รีวิวครั้งนึงได้ 10 แต้ม ถ้ามีภาพด้วยได้ 40 ซึ่งเราสามารถรีวิวได้ทุกร้านกันเลยทีเดียว

ตัวอย่างของรางวัลที่ Blogger สามารถเอาพอยท์ไปแลกได้

ตัวอย่างของรางวัลที่ Blogger สามารถเอาพอยท์ไปแลกได้

เมื่อเราสะสมแต้มแล้วเค้าก็จะมีกำหนดให้แลกของรางวัลได้ เช่น 300 แต้มได้บัตรกำนัล 200 บาท ให้ไปทานไอศครีม หรือไปกินพิซซ่า หรือจะไปดูหนัง นี่รางวัลเล็กนะคะ เราสามารถก้าวไปสู่จุดสูงสุดชนิดว่าได้ LED TV มาตั้งที่บ้านแบบฟรีๆ เลย – ที่มันถูกใจมากคือ สะสมแล้วแลกมันอยู่ที่ความสามารถและความขยันของเรา ไม่ต้องพึ่งดวงเล่นเกมชิงรางวัลค่ะ (ช้ำตลอด)

เห็นอย่างนี้แล้วก็เลยอยากแนะนำค่ะ ว่าไหนๆ เราก็กินกันอยู่แล้ว มารีวิวซักหน่อยมีโอกาสได้รับรางวัลด้วย – ไม่เลวเลยนะ 😉

Facebook Comments
Top