คอมมาร์ท,เทคโนโลยี,คอมพิวเตอร์,gadget,โทรศัพท์มือถือ,Commart Comtech Thailand 2013,ไอที,Commart,Comtech,Computer,tablet,reward,mobile,คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2013,มือถือ,แท็บเล็ต,ศูนย์สิริกิตติ์,ลุ้นรางวัล

เอาละงานนี้ใคร คอมพ์พัง มือถือหาย หรืออยากได้ tablet เตรียมตัวไว้มันกำลังมาอีกแล้วกับงาน Commart Thailand 2013 (คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2013) ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีโปรโมชั่นและเทรนด์ไอทีปีนี้มาในคอนเซ็ป 4 จอ มหาสนุก ทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และ ดิจิตอลทีวี ที่จะมาเพิ่มความสนุก และเพิ่มสีสรรให้คอไอทีเต็มอิ่มกันมากขึ้น ที่จะช่วยรองรับการใช้งานระบบ 3G บนคลื่นความถี่ 2100 ที่กำลังจะเกิดขึ้น  ครบครันในงานเดียวไม่ให้เราไปที่อื่นกันเลย

สนุกกับกิจกรรมเวิร์คชอปที่น่าสนใจ + ประมูลสินค้าราคาพิเศษ

  • จาก e-commerce สู่ Social commerce ช่องทางธุรกิจที่สดใส,
  • การใช้ Social Media ให้เก่งไม่เหมือนใคร
  • Application Talk ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง Application กับบรรณาธิการนิตยสารในเครือ เออาร์ไอพี
  • Buyer’s Guide ปรึกษาก่อนเลือกซื้อ โดยทีมบรรณาธิการจากนิตยสาร Commart

 

ภายในงานคอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2013 ครั้งนี้ เชื่อว่าผู้บริโภคจะได้สนุกและตระการตาไปกับสินค้าไอทีหลายแบรนด์หลายราคา เช่น แท็บเล็ต มีให้เลือกทุกระดับราคาตั้งแต่ราคาพันกว่าบาทขึ้นไปกว่า 60 ยี่ห้อ ด้านโน้ตบุ๊ก งานนี้เน้นความคึกคักของโปรโมชัน ของแถมและราคาโดนใจ ส่วนทีวีดิจิตอล จะมาเปิดตัวพร้อมโชว์ที่งานคอมมาร์ตครั้งแรกที่แรกในเมืองไทย
.

Promotion พิเศษสุด!!! ช้อปในงาน Commart Thailand 2013 ครบทุก 3,000 บาท ลุ้นรับรถมิตซูบิชิ รุ่น Mirage

 คอมมาร์ท,	 เทคโนโลยี, คอมพิวเตอร์,	gadget, โทรศัพท์มือถือ	, Commart Comtech Thailand 2013,	 ไอที,	 Commart, Comtech, Computer, tablet, reward, mobile, คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2013, มือถือ, แท็บเล็ต,  ศูนย์สิริกิตติ์, ลุ้นรางวัล

เพียงซื้อสินค้าภายในงาน Commart Thailand 2013 ครบ 3,000 บาท นำใบเสร็จที่มีตราประทับ Commart Thailand 2013 (สามารถรวมใบเสร็จได้ตลอดทั้งงาน) มาแลกรับคูปองชิงโชค 1 ใบ ที่จุดแลกคูปอง (Commart Big Bonus) ก็มีสิทธิลุ้นรับ รถยนต์มิตซูบิชิ รุ่น Mirage 1.2 GL MT จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 380,000 บาท

 

รวมลิ้งค์ต่าง ๆ ของงาน Commart Thailand2013 ค่ะ
1. http://www.commartthailand.com/register/ << ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า
4. http://www.commartthailand.com/promotions << Promotion งาน Commart Thailand 2013

 

ที่มา : painaidii.com 

  • สนใจติดต่อลงโฆษณา

    สนใจติดต่อลงโฆษณาได้ที่ myhappyoffice.com@gmail.com โทรศัพท์ (Tel) : 0 85835 0165

ออฟฟิศนี้...ไม่มีเรื่องเครียด :) กด "LIKE" เป็นพนักงานเลย!!