Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

ผลสำรวจชี้…ผู้ชายใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูไปทำงาน ดึงดูดใจสาวๆมากที่สุด

Shares

เร่เข้ามาค่ะ เร่เข้ามา โดยเฉพาะคุณผู้ชายเชิญทางนี้เลยคร้าา… เพราะเจ๊มีผลสำรวจ จากเว็บไซต์เดลิเมล ของอังกฤษเผยว่า ผู้ชายที่สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูไปทำงานดูเป็นชายที่มีความมั่นใจ ได้รับคำชื่นชมจากเพื่อนร่วมงานผู้หญิงได้มากที่สุด รวมไปถึงมีรายได้เพิ่มขึ้นมากกว่าคนที่ใส่เชิ้ตสีอื่นอีกด้วยนะคะ เพราะอะไร ตามเจ๊ไปดูเลยคร้าา

เสื้อเชิ้ต เชิ้ต ชมพู แฟชั่น เสื้อผ้า ผู้ชาย เสื้อผู้ชาย ชุดทำงาน

เสื้อเชิ้ต เชิ้ต ชมพู แฟชั่น เสื้อผ้า ผู้ชาย เสื้อผู้ชาย ชุดทำงาน

ทั้งนี้ คุณสเตฟานี่ เธียร์ส-แรทคลิฟ์ฟ ผู้นำการศึกษาและทีมค้นคว้าจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าจากผ้าคอตต้อน ได้ทำการสำรวจพนักงานออฟฟิศเพศชายทั้งหมด 1,500 คนพบว่า ผู้ชายที่สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูไปทำงานสามาถทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่าชายที่ใส่เชิ้ตสีทั่ว ๆ ไป เช่น ขาวหรือฟ้า นอกจากนี้ยังพบว่าชายที่ใส่เชิ้ตสีหวานนี้มักได้รับคำชื่นชมจากบรรดาเพื่อนร่วมงานผู้หญิงในบริษัท รวมไปถึงพวกเขาจะมีความมั่นใจในลุคของตัวเองมากขึ้นด้วย ยามที่ได้ใส่เชิ้ตสีชมพูมาทำงาน

ที่น่าแปลกไปกว่านั้น ผลการสำรวจยังพบว่า ผู้ชายที่ใส่เชิ้ตสีชมพูเหล่านี้สามารถหาเงินได้มากกว่าชายที่ใส่เชิ้ตสีอื่นมาทำงานราว 1,000 ปอนด์ (หรือประมาณ 50,000 บาท) ต่อปีอีกต่างหาก

ทางด้านคุณสเตฟานี่ เธียร์ส-แรทคลิฟ์ฟ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดระดับนานาชาติของบริษัท Cotton USA ผู้ผลิตสินค้าจากผ้าคอตต้อนที่ได้ทำโพลการสำรวจชิ้นนี้ ออกมากล่าวว่า….คุณสามารถอธิบายบุคลิกของคน ๆ หนึ่งได้หลายอย่าง โดยพิจารณาจากสีเสื้อผ้าที่พวกเขาสวมใส่ แม้ว่าก่อนหน้านี้ผู้ชายส่วนใหญ่จะค่อนข้างเขินอาย หากต้องใส่เสื้อสีชมพู เนื่องจากมันอาจดูหวานเกินกว่าที่ผู้ชายแท้ ๆ จะใส่กัน แต่เดี๋ยวนี้หลายอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว เมื่อพวกเขาไม่กลัวที่จะลองหาเสื้อสีสันสดใส่กัน เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเอง

แต่อย่าลืมนะคะว่า เราต่างใช้เวลาเกือบทั้งหมดในแต่ละวันอยู่ในออฟฟิศ ซึ่งก็เป็นเรื่องดีที่คุณใส่เครื่องแบบที่ดูเรียบร้อยและเหมาะสมกับสถานที่ แถมยังช่วยให้คุณมีความมั่นใจและดูดีอีกต่างหาก และคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องยึดติดกับอะไรเดิม ๆ ที่ดูน่าเบื่ออย่างการใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวหรือฟ้ามาทำงานทุกวันนั่นเองค่ะ

เสื้อเชิ้ต เชิ้ต ชมพู แฟชั่น เสื้อผ้า ผู้ชาย เสื้อผู้ชาย ชุดทำงาน ฟ้า

เสื้อเชิ้ต เชิ้ต ชมพู แฟชั่น เสื้อผ้า ผู้ชาย เสื้อผู้ชาย ชุดทำงาน ฟ้า

 

เสื้อเชิ้ต เชิ้ต ชมพู แฟชั่น เสื้อผ้า ผู้ชาย เสื้อผู้ชาย ชุดทำงาน เขียว

เสื้อเชิ้ต เชิ้ต ชมพู แฟชั่น เสื้อผ้า ผู้ชาย เสื้อผู้ชาย ชุดทำงาน เขียว

อย่างไรก็ดี ตามรายงานนี้ยังระบุอีกค่ะว่า ผู้ชายที่ใส่เสื้อเชิ้ตโทนสีเขียวมาทำงานส่วนใหญ่จะมาทำงานสายอยู่เป็นประจำ

เสื้อเชิ้ต เชิ้ต ชมพู แฟชั่น เสื้อผ้า ผู้ชาย เสื้อผู้ชาย ชุดทำงาน ขาว

เสื้อเชิ้ต เชิ้ต ชมพู แฟชั่น เสื้อผ้า ผู้ชาย เสื้อผู้ชาย ชุดทำงาน ขาว

ขณะที่คนที่ใส่เสื้อเชิ้ตขาวมักเป็นกลุ่มที่มาทำงานตรงเวลามากที่สุด

และหากอยากมีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งเสื้อเชิ้ตสีม่วงคือ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

งานนี้ไม่รู้ว่าผลการสำรวจชิ้นนี้จะเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนนะคะ แต่หากคุณผู้ชายคนไหนอยากจะลองหาเสื้อเชิ้ตสีชมพูมาใส่ดูบ้าง อันนี้ก็ไม่ว่ากันนะ แต่จะได้ผลหรือไม่นั้น เจ๊ไม่ขอรับรองนะคร้าา…

ขอบคุณข้อมูลจาก
kapook.com

Facebook Comments
Top