Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

พักผ่อนสไตล์บ้านสวนในฝันที่เขาใหญ่

Shares

ทำงานมาหนัก เหนื่อยแสนเหนื่อย ให้รางวัลตัวเองไปนอนฝันกลางวันในบ้านสวนบรรยากาศดีที่ปากช่อง – เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โอกาสของคุณมาถึงแล้วที่จะได้นอนเหยียดกรีดกรายท่ามกลางมวลบุปผชาติ สวนพรรณไม้นานาพันธุ์ ไม้ดอก ไม้ประดับ ผลไม้ สมุนไพร สวนสไตล์บาหลี … ที่บ้านสวนคุณก้อง หรือ Kong Garden เขาใหญ่ค่ะ ด้านหลังรีสอร์ทติดภูเขาและอยู่ในแนวลมพัดตลอดทั้งปี มีหอคอยต้นไม้ที่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก

Kong-garden-scenery

บ้านพักแต่ละหลังถูกออกแบบให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยเลือกใช้วัสดุไม้และหิน ส่วนหลังคามุงด้วยหญ้าคา ภายในตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี่สวยงามสะดวกสบายในการใช้สอย พร้อมระเบียงกว้างให้ความเป็นส่วนตัวในการออกมารับลมและอากาศอันสดชื่น โดยมีพื้นที่ให้เลือกตั้งแต่ 33-114 ตารางเมตร รวมไปถึงบ้านพักหลังใหญ่สำหรับท่านที่มาเป็นครอบครัวหรือเพื่อนสนิท

ภายใน Kong Garden Khoyai ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณอาทิจักรยานเสือภูเขาซึ่งทางรีสอร์ทจัดเส้นทางปั่นสนุกๆ ไว้ให้ (กิจกรรมนี้เค้าว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว) หรือจะเป็นบาร์บีคิวแค้มปิ้งให้คุณได้รับประทานอาหารเย็นท่ามกลางธรรมชาติภูเขาของละแวกป่าเขาใหญ่รวมทั้งการพักผ่อนหย่อนใจและเรียนรู้พืชพรรณไม้ในสวนสมุนไพร และที่พลาดไม่ได้กับห้องอาหารที่สามารถสัมผัสธรรมชาติป่าเขาได้อย่างสวยงาม ที่สำคัญสะอาดและสะดวกสบายสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดแบบสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติอากาศสดชื่น และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ Kong Garden Khoyai จะเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณไม่น่าพลาด

 Kong-garden-accommodation

ที่อยู่ และการเดินทางไป Kong Garden Resort เขาใหญ่

ตั้งอยู่ที่ 20 หมู่13 ถนนผ่านศึก พญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ถ้ามาจากสระบุรีผ่านปากทางเข้าอำเภอมวกเหล็กตรงไปทางปากช่องผ่านปั๊มน้ำมันคอสโม่มองทางขวามือจะเห็น ร้านอาหารแดรี่ โฮมให้เลี้ยวกลับบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 147 เข้าถนนข้างร้านแดรี่โฮม (ถนนผ่านศึก) ขับไปราว 5.5 กิโลเมตร รีสอร์ทอยู่ทางซ้ายมือ

ราคาห้องพักรวมอาหารเช้าช่วง Green Season – High Season สนนราคาที่ 1,800 – 3,000 บาทค่ะ

ขอบคุณข้อมูล และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.VoyageTravelMag.com และ www.konggarden.com

Facebook Comments
Top