Menu

บทความยอดฮิต

Connect With Us

ทรงผมที่ใช่ กับนิสัย ตามปีเกิด (เป๊ะอ่ะ!!!)

Shares

เลือกทรงผมให้ถูกตามปีเกิด…อีกเคล็ดลับสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะตัดผมทรงไหนดี ลองเลือกทรงผมตามปีเกิดพร้อมทำนายนิสัยตามปีเกิดกันดู จะได้ทั้งสวย ทั้งถูกโฉลก ตามปีเกิดไม่มีผิดหวัง เรียกได้ว่า “เป๊ะอ่ะ!”


ทรงผม,ปีชวด,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีชวด

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนที่ปรับตัวเก่งในทุกสถานการณ์ คารมดี พูดจูงใจเก่งมาก เก็บความลับเก่ง เรียกว่าเป็นนักลงทุนที่ชาญฉลาด มีความทะเยอทะยานสูง แถมเป็นนักช้อปปิ้งที่ชอบของลดราคา เป็นคนที่เก็บเงินได้ ใช้เงินเป็น อีกทั้งมีเพื่อนมาก ญาติเยอะ ชอบพึ่งพาตนเอง เก็บความรู้สึกเก่ง ดูมาดนิ่งแต่ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย เน้นความสบาย ไม่ชอบเรื่องซีเรียสใดๆ

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีชวดที่สุดคือ ทรงผมสั้น หรือผมซอย ที่ดูคล่องแคล่ว ทันสมัย เก๋ไก๋ แบบสาวสมัยใหม่ สีผมควรทำสีน้ำตาลอ่อน หรือสีบลอนด์ เพื่อเสริมใบหน้าให้ดูอ่อนหวาน น่ารักค่ะ


ทรงผม,ปีฉลู,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีฉลู

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนสุขุมมาดดี อ่อนโยนและมีความรับผิดชอบสูง ซื่อสัตย์ น่าเชื่อถือ แถมเป็นคนหัวโบราณ เปลี่ยนแปลงยาก ชอบของเก่าๆ มีความกตัญญูเป็นที่หนึ่ง รักครอบครัวมาก อีกทั้งเป็นคนที่ปากตรงกับใจ แต่มักจะปากหนัก มีความหยิ่งทะนง ถือศักดิ์ศรีและรักษาสัญญาสุดฤทธิ์

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีฉลูที่สุดคือ ทรงผมยาวสยาย หรือจะรวบผมก็เป็นแบบเรียบๆ สีผมควรเป็นโทนสีที่ไม่ฉูดฉาด เช่นสีน้ำตาลอ่อน จะเหมาะกับสาวปีนี้ที่สุดเลยหล่ะค่ะ


ทรงผม,ปีขาล,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีขาล

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนจริงใจใสซื่อ กล้าทำในสิ่งที่แตกต่าง ไม่กลัวความล้มเหลว ชอบแสวงหาความแปลกใหม่ เป็นคนอยากรู้อยากเห็น เรียนรู้เร็ว ชอบศิลปะ มากด้วยน้ำใจไมตรี รักการผจญภัย สนุกกับเรื่องท้าทายได้ทุกเมื่อ รักอิสระ ไม่ชอบพึ่งพาใคร ทะเยอทะยานสูง และใจบุญสุนทาน

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีขาลที่สุดคือ ทรงผมที่ทันสมัน อินเทรนด์ตามกระแส สำหรับทรงผมที่มาแรงช่วงนี้ก็คงต้องเป็นเปียถัก ก้างปลา หรือ ผมลอน  สีผมควรเป็นโทนสีเข้ม หรือสีน้ำตาลธรรมชาติ จะเหมาะที่สุด แต่ไม่ควรทำสีดำนะคะ


ทรงผม,ปีเถาะ,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีเถาะ

ปีเถาะ – สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนปัญญาดี มีไหวพริบ เป็นนักเจรจา คารมเป็นเลิศ ใจกว้าง ชอบชีวิตสงบเงียบ มีคุณธรรมสูง อ่อนโยน รักสวยรักงามตลอดเวลา เป็นคนเสน่ห์แรง รสนิยมดี ชอบความเก๋ไก๋ ไม่ชอบกฎระเบียบ ช่างสังเกต และเป็นนักจับผิดตัวยง มักภาคภูมิใจในตนเอง

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีเถาะที่สุดคือ ทรงผมสั้นที่มีความพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนหวานแต่ก็ดูทะมัดทะแมงอีกด้วย สีผมควรจะเป็นสีผมธรรมชาติ หรือจะไฮไลต์สีบลอนด์อ่อนๆ ด้วยก็ได้ค่ะ


ทรงผม,ปีมะโรง,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีมะโรง

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนเนี้ยบ ทุกอย่างต้องเพอร์เฟ็กต์ ภาพพจน์ต้องดูดีเสมอ มีเสน่ห์ มักเป็นดาวเด่นเสมอ ฉลาดปราดเปรื่อง มีความรู้กว้างขวางมาก รับผิดชอบสูง ประสบความสำเร็จเร็ว หน้าใหญ่ใจกว้าง รักอิสระแต่ก็มีระเบียบแบบแผน เป็นคนอ่อนไหวและขี้เหงา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น รักการท่องเที่ยวผจญภัย

สำหรับเรื่องทรงผม  ที่ถูกโฉลกกับสาวปีมะโรงที่สุดคือ ทรงผมยาวดัดลอน อินเทรนด์ทันสมัย สีผมควรจะเป็นโทนเข้มตามธรรมชาติ ไม่มีการไฮไลต์ แต่ต้องไม่ใช่สีดำนะคะ จะเหมาะกับสาวปีนี้เลยหล่ะค่ะ


ทรงผม,ปีมะเส็ง,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีมะเส็ง

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนเซ็กซี่ มีความเร้าใจ ฉลาดล้ำลึก ความจำเป็นเลิศ ชอบเรียนรู้ หัวไว มีความมุ่งมั่นสูง ไม่ชอบเปิดเผย ไม่วุ่นวายกับใคร ช่างสังเกต ใจเด็ด ไม่ชอบนินทาใคร เชื่อความรู้สึกมากกว่าเหตุผล รักเพื่อน จริงใจ และแสดงออกทางอารมณ์ไม่เก่งนัก

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีมะเส็งที่สุดคือ ทรงผมตรงยาวสลวย เป็นมันวาว แบบผมสุขภาพดี สีผมควรเป็นสีดำ น้ำตาลแดงเข้ม หรือสีน้ำเงินเข้ม จะเป็นการช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีอีกด้วยค่ะ


ทรงผม,ปีมะเมีย,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีมะเมีย

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนเปิดเผย ไม่เคยมีความลับ นิยมความเลิศหรู ดูโดดเด่น ฉลาดเฉลียวเอาตัวรอดเก่ง มีความทะเยอทะยานสูง แต่ขี้เบื่อ สมาธิสั้น อดทนน้อย รักการเดินทางผจญภัย ชอบเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง ตามใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง ไม่ก้าวร้าว มีมิตรสหายเป็นแสน

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีมะเมียที่สุดคือ ทรงผมที่ดูยุ่งๆ เซอร์ๆ แบบทันสมัย สีผมควรเป็นสีแดงและสีบลอนด์ จะเป็นการทำสีผม หรือจะเป็นการทำไฮไลต์ก็ได้ แต่ต้องให้ดูทันสมัย คล่องแคล่วเข้าไว้ เพื่อให้เหมาะกับบุคลิกสาวปีนี้ค่ะ


ทรงผม,ปีมะแม,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีมะแม

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนสุภาพ สุขุม จริงใจสุดๆ ไม่ชอบการแข่งขันทุกรูปแบบ บุคลิกอ่อนโยนแต่ใจเด็ดมาก รู้จักปรับตัวในทุกสถานการณ์ แคร์คนรอบข้างเสมอ เป็นนักเจรจาต่อรองที่ดีเลิศ มักเสียสละเพื่อผู้อื่น มีกำลังใจเข้มแข็ง

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีมะแมที่สุดคือ ทรงผมยาวสยายเป็นลอนเล็กๆ ดัดผมให้เกิดลอน หรือจะรวบขึ้นไปให้ผมยาวเคลียหน้าแล้วปักปิ่น ให้แลดูเซ็กซี่ ช่างเหมาะกับสาวปีนี้จริงๆ ค่ะ สีผมควรจะเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติค่ะ


ทรงผม,ปีวอก,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีวอก

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนเก่งไหวพริบดี มีไอเดียสร้างสรรค์ มีเสน่ห์ ขี้เล่น อารมณ์ดี ยิ้มตลอด ปรับตัวเก่งและเข้ากับผู้คนง่าย คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว รอบรู้ สนอกสนใจทุกเรื่อง คารมดี ช่างฉอเลาะ ชอบให้คนสนใจ เน้นรักสนุกมากกว่าคิดทะเยอทะยาน

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีวอกที่สุดคือ ทรงผมที่เปลี่ยนไปตามโอกาส และสถานที่ ที่ไป ไม่ซ้ำจำเจ เพื่อสร้างบุคลิกให้ดูครึ้นแครง สนุกสนาน นั่นเองค่ะ สีที่ควรทำเป็นสีดำ และสีน้ำตาลธรรมชาติค่ะ


ทรงผม,ปีระกา,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีระกา

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนจิตใจเอื้ออารี ตรงต่อเวลา ปากตรงกับใจ ช่างคิด แสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น รักอิสระแต่มีกฎระเบียบสูง ก้าวร้าวเงียบๆ แต่มองโลกในแง่ดี มีน้ำใจ ไม่ทิ้งเพื่อน รู้จักคิดและมองการณ์ไกล เชื่อถือได้เสมอ มีความสามารถในทางศิลปะ รักสวยรักงาม

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีระกาที่สุคคือ ทรงผมที่จัดทรงง่ายใช้เวลาไม่มากนัก อย่างทรงบ๊อบส้น ตัดปลายตรง หรือจะสไลด์ก็ได้ สีผมควรทำสีดำน้ำเงิน หรือสีน้าตาลม่วง และไม่ควรทำผมสีบลอนด์อ่อนค่ะ เพราะทำให้เงินรั่วไหล


ทรงผม,ปีจอ,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีจอ

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนช่างสังเกต ปากกับใจตรงกัน มองคนเก่ง อ่านคนเป็น มีอารมณ์ขัน เปิดเผย รู้ชนะ รู้อภัย ไม่มีลับลมคมใน รอบคอบ ไม่ประมาท แต่ขี้สงสัย ปลื้มความหรูหรา บางครั้งก็เชื่อคนง่ายเกินไป แถมยังขี้บ่นไม่เบา ที่สำคัญเพื่อนพ้องต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีจอที่สุคคือ ผมแนวเซ็กซี่ ม้วนลอนปลายผมให้ดูสยายเคลียช่วงไหล่ หรือปล่อยผมลงมาปรกใบหน้าบริเวณด้านข้างเล็กน้อย สีผมควรเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ


ทรงผม,ปีกุน,นิสัย,ทำนาย,ปีเกิด
สาวปีกุน

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนอบอุ่น จริงใจ มีเสน่ห์ที่ความเรียบง่าย สบายๆ อารมณ์ดี ชอบเฮฮาปาร์ตี้ เข้ากับผู้คนง่าย ใจเย็น เข้าใจผู้คนได้ลึกซึ้ง อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ มีความซื่อตรงมาก มีหัวใจของนักสู้ ช่างเอาอกเอาใจ ทุ่มเทให้ครอบครัวเสมอ

สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีกุนมากที่สุดคือ ผมแบบธรรมชาติ จัดแต่งทรงง่ายๆ ปล่อยผมสยายแบบสบายๆ หรือรวบผมไว้อย่างหลวมๆ สีผมเป็นโทนสีเข้มแบบสุภาพแลดูเป็นธรรมชาติ

 

ข้อมูล : sanook.com , shineon.in.th
ภาพ : kapook, variety.horoworld.com

Facebook Comments
Top